Hướng dẫn Thanh Toán – Giao Hàng

Nguyên Tắc Làm Việc

Thi công công trình

Khi quý khách có nhu cầu trồng cây, thi công công trình hãy gọi đến số 0985439130 để được tư vấn miễn phí.

Nguyên tắc thi công công trình: Khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi và tiến hành khảo sát, thiết kế.
Dựa trên số liệu thực tế chúng tôi sẽ làm báo giá hợp lý nhất gửi tới Khách hàng và ký hợp đồng nếu khách hàng ưng thuận. Cho đội ngũ nhân viên lên thi công.
Chính sách hậu mãi: Công trình chúng tôi thi công được chăm chút kỹ lưỡng, cẩn thận đến khi khách hàng ưng ý. Hướng dẫn cách chăm sóc cắt tỉa sau này( chúng tôi có thể cho nhân viên đến chăm sóc định kỳ nếu được yêu cầu – tính phí). Đền bù những cây không đạt, chết và hư hỏng.

Để thuận tiện nhất cho khách hàng, hiện tại caydothi.com.vn áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

Cách thức thanh toán

 Thanh toán thông qua các nhà xe.

Chỉ cần tại nơi khách hàng sinh sống có nhà xe Nam Định (các xe Giao Thủy-Hải Hậu-Cổ Lễ-Lạc Quần) đi qua quý khách có thể nhận được hàng thuận tiện. Có ba cách mua hàng như sau:

Cách 1: Quý khách gửi tiền theo nhà xe mình quen rồi nhờ nhà xe nhận và kiểm tra hàng, đồng thời báo cho nhân viên kinh doanh số điện thoại nhà xe để chúng tôi liên hệ và gửi hàng cho quý khách theo nhà xe đó.

Cách 2: Quý khách chuyển khoản trước cho caydothi.com.vn theo số tài khoản bên dưới. Nhân viên kinh doanh xác nhận thanh toán của quý khách sẽ lập tức chuyển hàng theo các nhà xe (xe khách hoặc đường sắt) gần nơi quý khách sinh sống, miễn sao quý khách nhận được hàng sớm nhất.

Cách 3: Với những đơn hàng lớn: Chúng tôi có đội xe tải chuyên chở để giao cây tới tận chân công trình cho quý khách. Quý khách nên sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi vì đây là xe công ty chúng tôi nên giá thành được giảm xuống tối đa, hơn thế nữa kinh nghiệm vận chuyển và chăm sóc cây đường dài của nhân viên lái xe chắc chắn hơn hẳn tài xế lái xe thông thường. Đặc biệt là phụ kiện bảo vệ cây được chúng tôi trang bị đầy đủ trên từng xe.
Với 3 cách này khách hàng hoàn toàn yên tâm !

Thanh toán & nhận hàng tại địa chỉ 

Quý khách có thể trực tiếp qua vườn ươm của chúng tôi để xem và lựa chọn cho mình những cây trồng ưng ý nhất. Địa chỉ: Đường S6, Nam Điền, Nam Trực, Nam Định
SĐT: 0985439130

 Thanh toán qua chuyển khoản

Các số tài khoản của caydothi.com.vn

Hình ảnh có liên quanTên TK :     Lê Văn Tùng
Số TK :      0541000257422
Mở tại :      Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
Chi nhánh: Hà Nội
Kết quả hình ảnh cho agribankTên TK:     Lê Văn Tùng
Số TK:       3120205765486
Mở tại:       Ngân Hàng NN & PT Nông Thôn Việt Nam
Chi nhánh: Gia Lâm
logo vietinbankTên TK:      Lê Văn Tùng
Số TK:       102006046691
Mở tại:       Ngân Hàng Công Thương Việt Nam
Chi nhánh: Hà Nội
 Kết quả hình ảnh cho tpbankTên TK:      Lê Văn Tùng
Số TK:        01601893178401
Mở tại:        Ngân Hàng Tiên Phong
Chi nhánh: Trung Hòa Nhân Chính