Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách bảo hành

Đối với Cây Xanh thì bảo hành là một yếu tố rất quan trọng quyết định sự tin tưởng và lựa chọn mua hàng, sử dụng dịch vụ của khách hàng giữa vô vàn các công ty cây xanh hay nhà vườn. Chỉ 1 sự vô ý hay chậm chễ  trong công việc cũng có thể làm giảm chất lượng hoặc chết cây. Hiểu được khó khăn cũng như tâm tư nguyện vọng của khách hàng, công ty chúng tôi đã đưa ra những chính sách bảo hành vô cùng linh hoạt cho các bạn yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu trong mọi việc.

Với những đơn hàng dù lớn dù nhỏ thì chúng tôi luôn cố gắng phục vụ bằng trái tim, bằng tâm huyết của người yêu cây. Tất cả mọi cây trồng, trước khi xuất vườn chuyển tới tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng cả về số lượng, chất lượng dựa theo tiêu chuẩn của khách hàng. Với những cây đã được chúng tôi kiểm duyệt nhưng khi tới tay các bạn mà các bạn không ưng ý chúng tôi sẵn sàng nhận lại và đổi trả cho quý khách.

Đặc biệt, với những trường hợp khách quan mà cây tổn thất, gãy dập do quá trình vận chuyển thì chúng tôi cũng đảm bảo bù thêm số lượng cây gãy hỏng cho quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trà trộn hàng kém chất lượng hay bị thiếu vật tư cây xanh (cây gãy dập, xấu không đúng yêu cầu…) khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Với đơn hàng nhỏ đã thế, còn những công trình lớn mà quý khách tin tưởng lựa chọn Cây Xanh Đô Thị tư vấn, thiết kế, thi công thì ngoài việc đảm bảo vật tư cây trồng đủ tiêu chuẩn, chúng tôi còn đưa ra những gói bảo hành linh hoạt cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có các gói chăm sóc 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng để quý khách lựa chọn cho phù hợp điều kiện thực tế! Hết thời gian bảo hành thì hai bên sẽ bàn giao đúng và đủ số lượng, cũng như chất lượng như trong hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến sự yên tâm và hài lòng cho các bạn.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua!

CÔNG TY TNHH CÂY XANH CÔNG TRÌNH

Mã Số Thuế: 0601157679

Hotline: 01683311777

Website: caydothi.com.vn

Email: trongcaydothi@gmail.com

Địa chỉ vườn ươm: Đường S6, Nam Điền, Nam Trực, Nam Định.

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11, ngõ 858 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *