Thi công cảnh quan

Thi công cảnh quan

Khi nhận được yêu cầu thi công cảnh quan từ quý khách hàng bên công ty sẽ lên danh sách và báo giá chi tiết trọn gói cho khách hàng. Khi đã thống nhất được hợp đồng thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên lạc và trực tiếp khảo sát công trường.

chuan-bi-dat-trong
Chuẩn bị đất trồng cây

Công việc đầu tiên là chuẩn bị đất nền để trồng cây. Đất tốt nhất để trồng cây là đất phù sa hoặc đất thịt trộn thêm phân chuồng hoai mục. Đất trồng và hố trồng chúng tôi khuyến nghị nên chuẩn bị trước 1 tuần rồi phơi ải hoặc rắc thêm vôi bột để diệt trừ mầm bệnh. Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh mẫu cây thực tế trong vườn ươm của chúng tôi để quý khách xét duyệt. Nếu điều kiện thuận tiện thì chúng tôi sẽ gửi mẫu cây thực tế.

Cây trồng được chúng tôi tập kết tại vườn ươm và kiểm tra chất lượng thật kỹ lưỡng trước khi đem đi phục vụ công trình. Với những công trình lớn thì chúng tôi sẽ chia nhỏ các giai đoạn vận chuyển cây, điều này tuy có làm tăng thêm chi phí cho chúng tôi nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng và sức sống cho cây.

ky-thuat-trong-cay
Đội ngũ nhân viên trồng cây có kỹ thuật cao

Đội ngũ nhân viên trồng cây là những người có kinh nghiệm, kỹ thuật cao được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương cây cảnh cộng với việc đào tạo bài bản và đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ của công ty từ những ngày đầu thành lập nên chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ trồng và chăm sóc cây tốt nhất.

Tất cả cây sau khi trồng đều được bảo vệ và chăm sóc cẩn thận. Sau khi trồng xong cây sẽ được tưới nước ngay. Những cây to sẽ được chống cọc cố định để tránh tác hại của thiên nhiên và con người.

hinh-anh-cay-hoa-phuong
Cây trồng được cố định

Chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch thi công hợp lý và nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra. Để đảm bảo chất lượng và làm hài lòng quý khách hàng thì công ty chúng tôi có các gói bảo hành đa dạng 3, 6 và 12 tháng để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của mình. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng quý khách hàng, luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật chăm sóc và giải đáp mọi khó khăn của các bạn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH CÔNG TRÌNH

Mã Số Thuế: 0601157679

Hotline: 01683311777

Website: caydothi.com.vn

Email: trongcaydothi@gmail.com

Địa chỉ vườn ươm: Đường S6, Nam Điền, Nam Trực, Nam Định.

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11, ngõ 858 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *